Search
Generic filters
Exact matches only
Filter by Custom Post Type

View Profile

Base

Toy Soldier Name

tomorrowland

Location

HCM

Regiment

Toy Soldier

Aliases

tomorrowland

Enlistment date

tomorrowland

Bio

Hệ thống chữa cháy khí fm200 và hệ thống chữa cháy fm200 PCCC An Phát cực kỳ an toàn nên hãy tin dùng
Hệ thống chữa cháy khí fm200 PCCC An Phát được phát triển trong khoảng thời gian dài, khoảng đâu đó 10 năm hơn. Chính vì vậy đây là sản phẩm cực kỳ hoàn thiện về mặt hình ảnh lần công năng, các khách hàng cực kỳ tin tưởng và dùng các sản phẩm này nhiều vô kể. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây là giai đoạn ngừng hoạt động chứ không phải giai đoạn ngừng hoạt động.
Hệ thống chữa cháy khí fm200 PCCC An Phát phát huy
Hệ thống chữa cháy khí fm200 PCCC An Phát với mục tiêu là giảm việc sản xuất và tiêu thụ HFC, có nghĩa là dần dần nhưng chắc chắn HFC sẽ trở nên ít sẵn có hơn và đắt hơn đáng kể. Đạo luật mới vạch ra lịch trình giảm dần HFC. Vào năm 2022, mục tiêu là giảm sản lượng HFC xuống 90% lượng cơ bản.

– Đến năm 2024, mục tiêu là giảm sản lượng HFC xuống 60% lượng cơ bản

– Vào thời điểm đó, cứ sau vài năm sẽ có nhiều mức giảm hơn

– Cho đến khi chỉ đạt 15% sản lượng cơ bản vào năm 2036

Điều này có nghĩa là nếu cơ sở của bạn đang muốn lắp đặt một hệ thống chữa cháy khí fm200 tác nhân sạch mới thì sản phẩm sẽ không còn là một lựa chọn nữa. Và nếu cơ sở của bạn đã cài đặt , bạn có thể bị giới hạn thời gian sử dụng hệ thống đó. Các bộ phận dịch vụ PCCC An Phát và đồ nạp sẽ vẫn có sẵn khi hệ thống triển khai, nhưng bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho chúng do số lượng có hạn. Và cuối cùng, khi đến lúc nâng cấp hệ thống, bạn sẽ có mặt trên thị trường để mua thứ gì đó mới.

tu dieu khien xa khi chuyen dung cho he thong fm200 02 1

Hệ thống chữa cháy fm200 được PCCC An Phát chấp nhận là cung cấp các giải pháp phòng cháy chữa cháy đáng tin cậy và hiệu quả cho các tài sản, quy trình và địa điểm có giá trị cao cũng như những người làm việc trong các khu vực được bảo vệ này. Chất làm sạch FM200 là chất chống cháy dạng khí không màu, không mùi, không gây ô nhiễm. Không dẫn điện, FM200 hoạt động bằng cách loại bỏ nhiệt từ ngọn lửa để quá trình đốt cháy không thể duy trì được.
Hệ thống chữa cháy khí fm200 PCCC An Phát năng lực
Hệ thống chữa cháy khí fm200 PCCC An Phát được lựa chọn nhiều có thể dựa trên một số yếu tố chính: đây là hóa chất được sử dụng rộng rãi nhất để thay thế Halon 1301 và là tác nhân đã được sử dụng để bảo vệ thành công hàng chục nghìn cơ sở công nghệ cao. ở 70 quốc gia trên thế giới. Đã được thử nghiệm rộng rãi, hệ thống được chứng minh là an toàn khi sử dụng ở các khu vực có người sử dụng. Chúng được thiết kế bằng phần mềm riêng biệt, tính toán chính xác lượng FM-200 cần thiết cho không gian được bảo vệ.

Nồng độ mục tiêu của sản phẩm trong một thể tích được bảo vệ đã xác định phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế PCCC An Phát. Bản thân các tiêu chuẩn này là kết quả của các cuộc thử nghiệm chịu lửa trên diện rộng và lặp đi lặp lại, để phù hợp với thiết kế và hiệu suất phòng cháy. Hệ thống chữa cháy khí fm200 là hệ thống chữa cháy bằng khí, điều khiển và phát hiện cháy tự động là một trong những hệ thống chữa cháy tự động thông minh hiện đại.

dau bao cho he thong fm200 02 1

Khi môi trường hệ thống chữa cháy hệ thống chữa cháy khí fm200 PCCC An Phát hoạt động dưới nước, nó có thể được kết hợp với quá trình phản ứng vật lý và hóa học để loại bỏ nhiệt nhanh chóng và hiệu quả, ngăn ngừa xảy ra cháy, các tính chất vật lý của hiệu suất trong giai đoạn hóa hơi phân tử của nó có thể làm nguội nhanh ngọn lửa nhiệt độ.

– Và việc giải phóng các gốc tự do

– Trong quá trình phản ứng hóa học

– Cuối cùng sẽ ngừng đốt cháy một phản ứng dây chuyền
Hệ thống chữa cháy fm200 PCCC An Phát kính trọng
Hệ thống chữa cháy fm200 với tốc độ chữa cháy nhanh, hiệu quả cao, chủ động mạnh mẽ. Hệ thống chữa cháy PCCC An Phát tự động khí sạch có thể dập tắt hoàn toàn đám cháy trong 10 giây, thông thường chất chữa cháy khí sạch so với nồng độ chữa cháy thiết kế dự trữ thấp, chỉ 9%, chất chữa cháy sạch là chất lỏng được lưu trữ và có thể nhanh chóng làm sạch khí chữa cháy sạch, có động lực cao để dập lửa.

Hệ thống chữa cháy fm200 rất thích hợp để bảo vệ các phương tiện điện, từ tính, tài liệu hoặc các bộ sưu tập và thiết bị có giá trị cao và các đồ vật được bảo vệ không bị hư hại, không để lại cặn sau khi cháy, không làm gián đoạn công việc hàng ngày của người được bảo vệ khu vực PCCC An Phát. Khí chữa cháy sạch FM200 được quốc tế công nhận là chất chữa cháy vô hại đối với cơ thể con người, không độc hại và không gây ra các vấn đề về hô hấp.FM – Hệ thống chữa cháy tự động khí sạch 200 giải phóng áp suất nhỏ, không độc hại, rất phù hợp dành cho nhân viên thường trú dự bị.

dau phun khi fm200

Hệ thống chữa cháy fm200 và hệ thống chữa cháy khí fm200 PCCC An Phát không được các nhóm môi trường quốc tế đưa vào danh sách ngừng sử dụng khí, sẽ không làm hỏng tầng ozone trong khí quyển, thời gian còn lại trong khí quyển chỉ là 31 ~ 42 năm. Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí sạch FM200 phù hợp với luật và quy định bảo vệ môi trường hiện hành, do đó không cần thay thế và đầu tư trùng lặp trong tương lai.

 

Nguồn: https://www.velvetjobs.com/profile/tomorrowland