Search
Generic filters
Exact matches only
Filter by Custom Post Type

View Profile

Base

Toy Soldier Name

DACOLI

Location

Ngõ 31 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Regiment

Scout

Enlistment date

11/11/1992

Bio

Tầm nhìn và mong muốn phát triển của DACOLI trong thời đại mới
Với mục tiêu biến thành nhà cung cấp các dòng sản phẩm kính cường lực, kính trang hoàng, cửa kính cường lực, cửa nhựa UPVC tốt nhất Việt Nam. DACOLI đã vạch ra cho mình tầm nhìn và mục tiêu rõ ràng để tiến hành mục tiêu tốt cho mục tiêu đó. Đội ngũ ngũ ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, cùng những dịch vụ xuất sắc và tận tâm nhất.

Tin tức về Công ty TNHH DACOLI
Doanh nghiệp sản xuất và thương mại DACOLI

Địa chỉ: Số 19b6 Khu đô thị Cầu Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0243.2039555

Khái quát về doanh nghiệp DACOLI
DACOLI có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại Dacoli Việt Nam. Được thành lập vào năm 2013, trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay công ty đã có vị thế nhất định trong ngành nghề bán, lắp đặt và lắp đặt các dòng sản phẩm kính, kính trang trí, cửa nhựa UPVC, cửa nhôm kính,…
Trong quá trình phát triển, đơn vị đã trải qua không ít trắc trở trước sức ép từ thị trường và các đối thủ. Từ các trở ngại ấy, doanh nghiệp đã tích lũy được kinh nghiệm, phát triển bền vững và ngày càng đi lên.
So với những đơn vị lâu năm khác thì thời kì thành lập của DACOLI chưa buộc phải là lâu nhất. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, không ngừng tiếp thu và học hỏi kiến thức; kinh nghiệm từ những đơn vị đi trước, chắt lọc vốn quý và áp dụng để phát triển công ty mình.

Để có thể đứng vững trên thị trường, đáp ứng nổi trội mọi nhu cầu của khách hàng thì mỗi doanh nghiệp đều phải có sự sáng tạo, DACOLI cũng vậy. hàng ngũ hàng ngũ của công ty chúng tôi luôn nổ lực nghiên cứu để tạo ra những dòng sản phẩm có hình dáng độc nhất, ấn tượng, tiện ích mang lại những công trình sang, khẳng định trang trọng của gia chủ.

Mỗi sản phẩm của DACOLI đều là hàng chất lượng tiêu biểu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu hàng hiệu từ các đơn vị phân phối uy tín. các dòng sản phẩm kính, cửa nhôm, cửa nhựa UPVC của chúng tôi đều có sự đa dạng về chiều dài, đáp ứng tối ưu mọi mong muốn sử dụng khác nhau của người sử dụng.

Quá trình thi công được tiến hành hiện bởi những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, dưới sự rà soát chặt chẽ bởi những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, mang đến chất lượng công trình top đầu.

Xem thêm bài viết giới thiệu vềsản phẩm do DACOLI cung cấp: https://www.readomania.com/author/skywindow.vn.7923

DACOLI xây dựng tầm nhìn chiến lược
Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tiếp theo nỗ lực để khẳng định vị thế của một doanh nghiệp chuyên về phân phối, lắp đặt các sản phẩm kính cường lực, kính làm đẹp, cửa nhựa UPVC, nhôm kính top đầu Việt Nam. Mở rộng thị trường, xây dựng và phát triển thương hiệu vươn tầm khu vực lẫn quốc tế.

Mục đích phát triển của DACOLI
bây chừ nhu cầu lắp đặt lắp đặt những vật dụng kính, cửa nhôm kính, cửa nhựa UPVC ngày càng tăng cao. Nên số lượng công ty phân phối và lắp đặt cũng phát triển không ngừng. Chính vì thế, DACOLI luôn cố gắng nỗ lực sáng tạo, cải tiến các sản phẩm, nâng cấp dịch vụ để thu hút người mua, hỗ trợ phân phối hiệu quả.
Bằng sự đồng lòng, quyết tâm của ban lãnh đạo cùng hàng ngũ đội ngũ đơn vị, DACOLI đặt mong muốn phấn đấu trong 5 năm tới, công ty sẽ lọt top 5 thương hiệu kinh doanh các dòng kính cường lực, vách kính… và những dòng sản phẩm về kính khác, cửa nhựa UPVC và cửa nhôm trang trí top đầu Việt Nam.
DACOLI luôn đặt lợi ích của người mua và uy tín của đơn vị lên tốt nhất. công ty chúng tôi tự hào là có đội ngũ ngũ cẩn thận người mua nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc luôn sẵn sàng hỗ trợ người sử dụng 24/7. Vì vậy nếu bạn đang có bất kỳ vấn đề nào về dòng sản phẩm hay dịch vụ của Cửa hàng chúng tôi thì có thể liên hệ ngay đến số H: 0948..668.050 để được bộ phận chăm sóc người dùng hỗ trợ tận tình và cẩn thận nhé. Theo dõi thông tin liên hệ của chúng tôi tại: https://artmight.com/user/profile/515678